ค้นหาเพลง
ฟัง เพลงใหม่ ที่นี้
S! Radio
The Rhythm Traveler
เพลง รักเขาไปก่อนดีไหม
ศิลปิน พีท พีระ
อัลบั้ม The Rhythm Traveler
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้
เพลงใหม่ โค้ดเพลง MV
ฟังเพลงออนไลน์
เพลงอกหัก

PostHeaderIcon เพลงอกหัก “แสตมป์” ฮอตจริง!!! คนแย่งซื้อบัตรคอนเสิร์ต

เพลงอกหักแสตมป์” ฮอตจริง!!! คนแย่งซื้อบัตรคอนเสิร์ต

 

เพลงอกหัก ฮอตจริงอะไรจริง!! สำหรับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี มาดกวน แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ซึ่งนับตั้งแต่ การเป็น 1 ใน 4 โค้ช ของรายการประกวดร้องเพลง เดอะวอยซ์ ออกอากาศไปได้แค่ 2 เดือนกว่าๆ ทางช่อง 3 ก็ทำให้ หนุ่มหน้าตี๋ มาดกวน อารมณ์ดี กับคำพูดซื่อๆ ตรงๆ มีแฟนคลับตามกรี๊ดกร๊าดเพิ่มจำนวนความนิยมพุ่งปรี๊ด กลายเป็นขวัญใจสาว ทั้งที่เจ้าตัวก็อยู่ในแวดวงดนตรีมาแล้วราว 7-8 ปี และเพลงดังๆ ของเขา หลายคนก็ร้องได้ทั่วบ้านทั่วเมือง อย่าง ความคิด,ครั้งสุดท้าย ,คนที่คุณก็รู้ว่าใคร ฯลฯ

เมื่อกระแสดีซะขนาดนั้น ไม่แคล้วต้องจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เพลงอกหัก สนองรีเควซ ของบรรดาแฟนคลับ เพลงสักหน่อย ทางบริษัทบีอีซี- เทโร ก็จัดให้กับ คอนเสิร์ต Stamp เกรียน day คอนเสิร์ตวันแห่งความเกรียน โดยมีบอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหาร Loveis ต้นสังกัด เป็นโต้โผ ดำเนินการให้น้องรักซะเลย ซึ่งจะจัดแสดง ในวันที่ 16 มีนาคม ปี 2556 เวลา 14.00 น. ณ อิมแพค ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

ทันทีที่ หนุ่มแสตมป์ โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @StampApiwat ไปเมื่อ วัน ที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับและผู้ชื่นชอบต่างก็เฝ้ารอที่จะซื้อบัตรเข้าชมในรอบ Pre Sale กันล่วงหน้าก่อนใคร เมื่อวันที่ 14 พศจิกายนที่ผ่านมา ณ ลาน Eden Central World ซึ่งเป็นวันแถลงข่าวการจัดงานคอนเสิร์ต ดังกล่าวด้วย เพลงอกหัก เสียงกรี๊ดงี้ ถล่มทลายกึกก้องไปทั่วห้างเซ็นทรัลเวิลด์

แต่ ไม่น่าเชื่อ!!! มีผู้คนจำนวนล้นหลามไปต่อแถวซื้อบัตรกันยาวเหยียดมาก และบัตรขายหมดเกลี้ยง ทุกที่นั่ง ทุกราคา ไม่ว่าจะ 2,500, 2,100, 1,500 และ 900 บาท ในเวลาไม่ทันจะ 1ชั่วโมงดี ขณะที่นักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลงหนุ่ม ก็โพสต์โซเชี่ยลมีเดียทุกช่องทางขอบคุณบรรดาแฟนเพลงที่มาต่อแถวซื้อบัตรเข้า ชมล่วงหน้าจนหมดเกลี้ยง ทั้งที่ยังไม่ถึงวันจริงที่จะขาย ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 17 พฤศจิกายน ด้วยซ้ำ! แฟนๆบางคนที่ต่อคิวนั่งรอแต่แล้วก็ผิดหวัง เพราะจองไม่ทันคนอื่น ทางเลิฟอิสไม่รอช้า แจ้งข่าวดีทันทีให้ทราบว่าจะเปิดขายบัตร Stamp เกรียน day คอนเสิร์ตวันแห่งความเกรียน รอบสอง ในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เพลงอกหัก ทางไทย ทิกเก็ต เมเจอร์ ใครพลาดซื้อบัตรล่วงหน้า 17 พฤศจิกายน ยังมีโอกาส รีบด่วน แล้วจะหาว่าสวยไม่เตือน!!

 

ผู้สนับสนุน “เพลงใหม่” >> : http://radio.sanook.com
เรียบเรียงโดย : เพลงอกหัก ดอทคอม

เนื้อหา “เพลงใหม่” ที่เกี่ยวข้อง : เพลงอกหัก,ฟังเพลงใหม่เพลงใหม่เพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงออนไลน์ฟังเพลงฟังวิทยุออนไลน์

Comments

Powered by Facebook Comments

Related posts:

  1. เพลงอกหัก นิชคุณ เผยภาพลักษณ์แบบดุดันและเซ็กซี่
  2. เพลงอกหัก ซึ้งๆ เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง – แสตมป์ (Stamp)
  3. เพลงอกหัก Bangkok Music Marathon ระเบิดความมันส์แบบนอลสต๊อป
  4. เพลงอกหักที่อย่ารอเวลาให้ผ่านเลยไป ครั้งสุดท้าย – แสตมป์ อภิวัชร์
  5. เพลงอกหัก “สิงโต นำโชค” อ้อนสาวขออยู่ต่อในค่ำคืนที่โรแมนติก

Related posts brought to you by Yet Another Related Posts Plugin.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Leave a Reply

facebook fanpage s! radio
ผู้สนับสนุน”เพลงอกหัก.com”
Plugin from the creators of Brindes Personalizados :: More at Plulz Wordpress Plugins