ค้นหาเพลง
ฟัง เพลงใหม่ ที่นี้
S! Radio
The Rhythm Traveler
เพลง รักเขาไปก่อนดีไหม
ศิลปิน พีท พีระ
อัลบั้ม The Rhythm Traveler
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้
เพลงใหม่ โค้ดเพลง MV
ฟังเพลงออนไลน์
เพลงอกหัก

PostHeaderIcon เพลงใหม่ “ตั๊ก มยุรา-น้าเน็ก” ประเดิมพิธีกรคู่ฮอต ช่อง GMM ONE

เพลงอกหักตั๊ก มยุรา-น้าเน็ก” ประเดิมพิธีกรคู่ฮอต ช่อง GMM ONE

 

เพลงอกหัก จีเอ็มเอ็ม แซท สร้างปรากฏการณ์ไม่หยุดยั้งกับไม้เด็ด คอนเทนต์ มิวสิค ไดร์ฟ ยกคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์# 10/2012 ตอน วันของเรา YOUNG (ยัง) อยู่ ลงจอให้ชมสดๆ ในรอบสุดท้ายของการแสดง หลังบัตรคอนเสิร์ตทุกที่นั่งทั้ง 10 รอบ หมดลงในเวลาอันรวดเร็ว การถ่ายทอดสดครั้งแรกในรอบ 25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด ครั้งนี้จึงโดนใจแฟนคลับ เบิร์ด-ธงไชย อย่างจัง เตรียมพบความสนุกพร้อมกันใน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา 19.30 น. ทางช่อง GMM ONE

ซึ่ง ความพิเศษครั้งนี้นอกจากจะพบความสนุกสุดพลังของ ซุป’ตาร์ ขวัญใจมหาชน พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ทางหน้าจอเสมือนคุณนั่งอยู่ใน อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แล้ว ยังมีที่พิเศษกว่า เหนือกว่า ได้มากกว่า นั่นคือ บรรยากาศเบื้องหลังคอนเสิร์ต ที่ทีมงานตั้งกล้องถ่ายทอดให้ชมสดๆ (Live & Reality) แบบที่ไม่เคยมีใครทำมา พร้อมกิจกรรม รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด เพลงอกหัก ภาคเหนือ ที่ V-SQUARE จ.นครสวรรค์ : ศิลปิน กิ่ง เดอะสตาร์ /ภาคอีสาน พบกันที่ ต้นตาล มาร์เก็ต : ศิลปิน รุจน์ เดอะสตาร์/ ภาคตะวันออก ที่ ห้างแหลมทอง จ.ชลบุรี : ศิลปินวง เพลย์กราวด์ /ภาคใต้ที่ห้าง Lee Gardent หาดใหญ่ : ศิลปิน ฟีฟี่ ถ่ายทอดสดส่งตรงถึง ซุป’ตาร์ เบิร์ด-ธงไชย ในอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมี 2 พิธีกรคู่ฮอต ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่เติมความสุขตลอดการถ่ายทอด

ซึ่ง พี่ตั๊ก-น้าเน็ก เผยว่า …..การ ถ่ายทอดสดครั้งนี้ถือว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นการถ่ายทอดสดที่เรียกว่า Live & Reality ซึ่งคุณจะได้เห็นมุมอื่นที่ไม่ใช่แค่โชว์ ซึ่งตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ทั้ง 10 รอบ ก็หมดลงไปแล้ว หลายคนที่ซื้อบัตรเข้าชมไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ แค่คุณมีกล่อง GMM Z คุณก็จะได้เห็นคอนเสิร์ตทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังแบบเต็มๆ เพลงอกหัก ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับกิจกรรม รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด รับรองว่าประทับใจทุกคนแน่นอน ศุกร์ที่ 30 พ.ย.นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM ONE กล่อง GMM Z นอกจากนี้คุณยังได้รับชมคอนเทนต์ดีๆในต้นปีหน้าอีกเพียบ ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามความเคลื่อนไหวกล่อง GMM Z ได้ทาง www.gmmz.tv และ www.facebook.com/gmmztv หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 841 8888

 

ผู้สนับสนุน “เพลงใหม่” >> : http://radio.sanook.com
เรียบเรียงโดย : เพลงอกหัก ดอทคอม

เนื้อหา “เพลงใหม่” ที่เกี่ยวข้อง : เพลงอกหัก,ฟังเพลงใหม่เพลงใหม่เพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงออนไลน์ฟังเพลงฟังวิทยุออนไลน์

Comments

Powered by Facebook Comments

Related posts:

  1. เพลงอกหัก 25 ปี แบบ”เบิร์ดเบิร์ด” สุดยอดโชว์อลังการแห่งปี
  2. เพลงอกหัก “โดม” ขอบคุณรายการ “เดอะสตาร์” พลิกชีวิต คนมีฝัน
  3. เพลงอกหัก “เดอะสตาร์ 9″ ภาคกลางคึกคัก โตโน่-ฮั่น นำทีมรับน้อง
  4. เพลงอกหัก พลพล เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 8 ปี
  5. เพลงอกหัก แอบดู”แกรนด์-ฮั่น” แดนซ์สะบัด ดิว ถ่ายMV.

Related posts brought to you by Yet Another Related Posts Plugin.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Leave a Reply

facebook fanpage s! radio
ผู้สนับสนุน”เพลงอกหัก.com”
Plugin from the creators of Brindes Personalizados :: More at Plulz Wordpress Plugins