ค้นหาเพลง
ฟัง เพลงใหม่ ที่นี้
S! Radio
The Rhythm Traveler
เพลง รักเขาไปก่อนดีไหม
ศิลปิน พีท พีระ
อัลบั้ม The Rhythm Traveler
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้
เพลงใหม่ โค้ดเพลง MV
ฟังเพลงออนไลน์
เพลงอกหัก

PostHeaderIcon เพลงอกหัก 7Days Crazy ร็อกน้องใหม่ฝีมือดี

เพลงอกหัก 7Days Crazy ร็อกน้องใหม่ฝีมือดี

เพลงอกหัก สังกัดอัพจี (ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวศิลปินวงร็อกน้องใหม่ 7Days Crazy ที่โด่งดังมาจาก YouTube กับเพลง แค่ได้รักเธอ กับยอดผู้เข้าชมปัจจุบันเกือบ 40 ล้านวิวโดยสมาชิกในวงประกอบไปด้วย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), เบส-เจนณรงค์ อินทเสน (กีต้าร์), ไอซ์-นพดล ทวีศรี (กลอง), นัท-นัทธพงศ์ แก้วหาวงษ์ (เบส) โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ) เล่าว่า….ผมและเพื่อนๆ ในวง 7Days Crazy เดินทางบนถนนสายดนตรีมานานหลายปีมากครับ พวกเราเดินตามความฝันเพราะอยากมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง เพลงใหม่ พวกเราเลยช่วยกันทำเพลงส่งค่ายต่างๆ ผมจำได้ว่าเราทำเพลงส่งไปเยอะมากๆ ครับ แต่ก็ไม่ได้รับการตอบรับ

….พวกเราเคยท้อแต่ทุกครั้งที่เรารวมตัวกันเล่นดนตรีด้วยกัน มันทำให้พวกเรารู้สึกมีพลังพร้อมที่จะสู้ต่อไปเสมอ สำหรับวันนี้มันเป็นยิ่งกว่าฝันของพวกเราอีกครับ ที่ผู้ใหญ่ทางแกรมมี่และสังกัดอัพจี ได้ให้โอกาสพวกเราก้าวเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ เพลงอกหัก และเซ็นสัญญาเป็นศิลปินภายใต้สังกัดอัพจีอย่างเต็มตัว ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่วันนี้มาถึง และภูมิใจที่สุดที่ทางผู้ใหญ่ได้เห็นความสามารถทางดนตรี และคุณค่าในตัวของพวกเราครับ

…..และที่ขาดไม่ได้เลยผมต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ และแฟนเพลงทุกคนที่ให้กำลังใจพวกเรามาเสมอและเข้าไปฟังเพลง แค่ได้รักเธอ จนทำให้เพลงนี้ประสบความสำเร็จ และมียอดวิวเยอะเกินกว่าที่พวกเราคาดกันไว้อีกครับ สำหรับเพื่อนๆ เพลงอกหัก ที่รอซิงเกิลใหม่ของพวกเราอีกไม่นานได้ฟังกันแน่นอนภายใตสังกัดอัพจีครับ ใครที่อยากติดตามอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหว รวมถึงฟังเพลง แค่ได้รักเธอ ของวง 7Days Crazy ก็สามารถติดตามได้ทาง www.facebook.com/upgband ที่เดียวที่จะไม่ทำให้คุณตกเทรนด์แน่นอน

ผู้สนับสนุน “เพลงใหม่” >> : http://radio.sanook.com
เรียบเรียงโดย : เพลงอกหัก ดอทคอม

เนื้อหา “เพลงใหม่” ที่เกี่ยวข้อง : เพลงอกหัก,ฟังเพลงใหม่เพลงใหม่เพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงใหม่ล่าสุดฟังเพลงออนไลน์ฟังเพลงฟังวิทยุออนไลน์

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Related posts:

  1. MV เพลงอกหัก โดน ๆ แค่ได้รักเธอ – 7Days Crazy
  2. เพลงอกหัก “แผลที่ไม่มีวันหาย” : YES’SIR DAYS
  3. เพลงอกหัก “เทยเที่ยวไทย” แรงเว่อร์ กวาด 2 รางวัลใหญ่ !!!
  4. เพลงอกหัก ฮือฮา!! ชากีร่า นู้ด!! โชว์ป่องว่อนเน็ต!!
  5. เพลงอกหัก Sugar Eyes ส่งเพลง ไม่สมมติ Sweet Pop ใสๆ

Related posts brought to you by Yet Another Related Posts Plugin.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Leave a Reply

facebook fanpage s! radio
ผู้สนับสนุน”เพลงอกหัก.com”
Plugin from the creators of Brindes Personalizados :: More at Plulz Wordpress Plugins