ค้นหาเพลง
ฟัง เพลงใหม่ ที่นี้
S! Radio
The Rhythm Traveler
เพลง รักเขาไปก่อนดีไหม
ศิลปิน พีท พีระ
อัลบั้ม The Rhythm Traveler
ดูเนื้อเพลงคัดลอกโค้ดเพลงนี้
เพลงใหม่ โค้ดเพลง MV
ฟังเพลงออนไลน์
เพลงอกหัก

PostHeaderIcon เพลงซึ้งๆ The Voice Thailand Season 2 ยังครองใจในสัปดาห์แรก

“เพลงอกหัก” The Voice Thailand Season 2 ยังครองใจ ในโชว์ประเดิมสัปดาห์แรก

เพราะได้ชื่อว่าเป็นเรียลลิตี้โชว์ที่มาแรงแซงทุกรายการด้วยรูปแบบและความสนุกสนานกับการเชือดเฉือนกันของโค้ชทั้ง 4 ที่สร้างความประทับใจจากซีซั่นก่อน เมื่อ The Voice Thailand Season 2 กลับมาคืนจอเป็นเทปแรก แน่นอนว่าย่อมต้องมีแฟนรายการทั้งเก่าและใหม่ตั้งตารอดูเซอร์ไพรส์และความมันส์ในการปะทะคารมของบรรดาโค้ชเพื่อแย่งชิงนักร้องเข้าทีมของบรรดาโค้ชตัวแรงในรอบ Blind Audition

ในสัปดาห์แรก ทั้ง 4 โค้ชได้นักร้องเข้าร่วมทีมกันไปพอหอมปากหอมคอ โดย โจอี้ บอย ได้ลูกทีมไปแล้วถึง 3 คน ส่วน เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ก้อง สหรัถ ได้ลูกทีมไปฝั่งละ 2 คน คงเหลือเพียง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่โดนขู่ว่าใครมาร่วมทีมแล้วเกิดยากเพราะโค้ชดังกว่าลูกทีม จึงได้ผู้เข้าออดิชั่นมาร่วมทีมเพียงคนเดียวในสัปดาห์นี้

ขณะที่ความความโดดเด่นของผู้เข้าออดิชั่นในสัปดาห์แรกก็ยังถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐาน ไม่ถึงกับมีทีเด็ดชนิดที่ทุกคนต้องอ้าปากค้าง แต่ก็มีผู้เข้าออดิชั่นที่น่าสนใจแบบโดดเด่นอยู่ 2 ราย คือสาวน้อยสัญชาติอินเดียวัย 23นิดา ดูวา หรือ ริมมี่ ที่เลือกเพลง Lady Marmalade มาสร้างความปั่นป่วนให้โค้ชทั้ง 4 ต้องตบตียื้อแย่งกันด้วยวาทะ อีกทั้งยังแจกของแถมเป็นเพลงภาษาฮินดีที่เรียกความสนใจไปไม่น้อย ซึ่งก็เป็นโค้ช โจอี้ บอย ที่ได้ใจไป กับอีกหนึ่งผู้เข้าออดิชั่นที่มีดีกรีระดับอาจารย์ภาควิชาดนตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต กิตตินันท์ ชินสำราญ ผู้มาพร้อมทีเด็ดเสียงเทนเนอร์ในเพลงโอลดีส์อมตะ My Way ซึ่งก็เลือกที่จะร่วมทีมกับโค้ช โจอี้ บอยด้วยเช่นกัน เรียกว่าแค่เทปแรกนั้น โจอี้ บอย ก็ได้เพชรน้ำดีไปร่วมทีมแล้วถึง 2 คนด้วยกัน

ขณะที่ผู้ออดิชั่นที่เหลืออย่าง โอม ณภัทร ศรีนิล ก็สร้างโชว์ที่ทำให้โค้ชทั้ง 4 ต้องพร้อมใจกันหันมา เมื่อเลือกเพลง Valerie มาดัดแปลงให้ฟังง่ายขึ้นแบบอะคูสติกป๊อป ก่อนจะไว้วางใจให้ แสตมป์ อภิวัชร์ เป็นโค้ชให้เจ้าตัว อีกหนึ่งสาวที่ชวนฮือฮาทั้งรูปลักษณ์และการดีไซน์เพลงที่ชวนตื่นเต้นคือ ฟ้า ฑิฆัมพร ผลิตาภรณ์ ที่เลือกเพลง สาวบางโพ มาร้องในสไตล์บลูส์ก็ดูจะชนะใจโค้ชหนุ่มทั้งสามไปเต็มๆ ก่อนที่ โจอี้ บอย จะใช้ลีลาคว้าใจเธอเข้าไปเป็นลูกทีมอีกราย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกสนานที่เกิดขึ้นจากสัปดาห์แรกของ The Voice Thailand 2 เสียงจริง ตัวจริง ในรอบ Blind Audition ส่วนผู้ชมทั้งหลายจะประทับใจและคุ้มค่ากับการรอคอยหรือไม่นั้น แฟนตัวจริงของ The Voice น่าจะมีคำตอบอยู่ในใจกันแล้ว

ผู้สนับสนุน “เพลงใหม่” >> : http://radio.sanook.com

เรียบเรียงโดย : เพลงอกหัก ดอท คอม

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Related posts:

  1. เพลงซึ้งๆ The Voice Thailand Season 2 เสียงจริง ตัวจริง
  2. เพลงซึ้งๆ เทปแรกก็โดน! The Voice Thailand Season 2 หวิดจลาจล
  3. เพลงอกหัก “Season Five” ย้ายบ้านใหม่แล้ว!!
  4. เพลงอกหัก เจ้าพ่อเพลงเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว จะก้าวขึ้นเวที The Voice
  5. MV เพลงซึ้งๆ ของ OST.มัจจุราชสีน้ำผึ้ง – คนที่ร้าย คนที่รัก

Related posts brought to you by Yet Another Related Posts Plugin.

You are not authorized to see this part
Please, insert a valid App ID, otherwise your plugin won't work correctly.

Leave a Reply

facebook fanpage s! radio
ผู้สนับสนุน”เพลงอกหัก.com”
Plugin from the creators of Brindes Personalizados :: More at Plulz Wordpress Plugins